Cách chụp này gồm nhiều stock ghép lại để tạo thành một bức ảnh hoàn chỉnh.

Phân tích cách chụp

Vệt chocolate chảy đun nóng chocolate và pha loãng, độ loãng tuỳ thuộc dòng chảy các bạn muốn định hình như thế nào, ví dụ cần dòng chảy uốn lượn nhiều thì dùng độ đặc cao.Vệt chocolate thành vũng nước toé ra : cần độ loãng cao nên mình pha sữa tươi và màu nâu. Đối với chocolate xịn, rất mau tan trên bàn tay, phòng chụp cũng nên có máy lạnh mới giữ được shape đẹp.
Cái khó trong bức hình này là ánh sáng chuẩn từ photographer lột tả cái chất liệu của chocolate, và cách ghép hình để có được bức ảnh hoàn chỉnh nhất.
  Bí quyết diễn xuất tự nhiên cho người mới học diễn